[tintuc]

Công ty STT

Công ty cổ phần đầu tư ứng dụng khoa học công nghệ STT

được thành lập vào tháng 3 năm 2019, là doanh nghiệp chuyên thi công lắp đặt :
- HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG ĐIỆN MẶT TRỜI
- HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT - BÁO ĐỘNG
- HỆ THỐNG ĐIỆN THÔNG MINH - SMART HOME
- HỆ THỐNG CHUÔNG CỦA MÀN HÌNH - KHÓA ĐIỆN TỬ
- HỆ THỐNG MẠNG VÀ CÁC THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ KHÁC...VV...
Với các thiết bị công nghệ hiện đại, cùng với các chính sách ưu đãi, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty stt luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, chế độ bảo hành, bảo trì trong vòng 24h, giá thành sản phẩm hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương thiệu STT Groups khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những công trình hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẽ nhữn khó khăn sáng kiến để xây dựng nên một STT Groups năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án cty STT tham gia.
với phương châm "hợp tác để cùng thành  công",và định hướng "Liên tục cải tiến", STT đã luôn nỗ lực, cố gắng về mọi mặt để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng về những sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cty STT. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty cổ phần đầu tư ứng dụng khoa học công nghệ STT
Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ một cách tốt nhất
02866837899 hoặc 0932663618
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm